BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Số:186/QĐ-TCĐLTTP- ĐT Đà Nẵng, ngày 22 tháng 3 năm 2019
QUYẾT
ĐỊNH
Về việc cảnh báo kết quả học tập học sinh sinh viên
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG
THỰC - THỰC PHẨM
Căn cứ Quyết định số 143/QĐ-BGD-ĐT-TCCB ngày
07/01/2002 về việc thành lập trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm;
Căn cứ Quyết định số 173/QĐ-BNN-TCCB
ngày 21/01/2002 của Bộ nông nghiệp & Phát triển nông thôn về việc quy định
chức năng nhiệm vụ của trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm;
Căn cứ Quyết định số
383/QĐ-TCĐLTTP-ĐT ngày 07/5/2013 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lương thực –
Thực phẩm về việc ban hành Quy chế đào tạo cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống
tín chỉ tại trường;
Căn cứ Quyết định số
774/QĐ-TCĐLTTP-ĐT ngày 22/8/2017 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lương thực –
Thực phẩm về việc ban hành Quy chế đào tạo trung cấp, cao đẳng hệ chính quy
theo phương thức tích lũy mô đun;
Căn cứ kết quả học tập của học
sinh sinh viên cao đẳng khóa 2016, 2017,
2018 và trung cấp khóa 2018;
Căn cứ biên bản họp xét kết
quả học tập học kỳ 1 năm học 2018-2019 ngày 19/3/2019,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Cảnh báo kết
quả học tập đối với 91 học sinh sinh viên
trình độ cao đẳng khóa 2016, 2017, 2018
và trung cấp khóa 2018, hệ chính quy do kết quả học tập không đạt yêu cầu trong
học kỳ 1 năm học 2018-2019, cụ thể:
A.
Trình độ cao đẳng: 42 sinh viên:
- Khóa 2016: 03 sinh viên, trong đó:
+ Ngành Công nghệ thực phẩm: 01 sinh viên
+ Ngành Quản lý chất lượng thực phẩm: 02
sinh viên
- Khóa 2017: 14 sinh viên, trong đó:
+ Ngành Kế toán: 02 sinh viên
+ Ngành Công nghệ thực phẩm: 04 sinh viên
+ Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ
hành: 03 sinh viên
+ Ngành Quản trị khách sạn: 01 sinh viên
+ Ngành Quản trị kinh doanh:
02 sinh viên
+ Ngành Quản lý chất lượng
thực phẩm: 01 sinh viên
+ Ngành Công nghệ sinh học:
01 sinh viên
- Khóa 2018: 25 sinh viên, trong đó:
+
Ngành Kế toán: 02 sinh viên
+
Ngành Công nghệ thực phẩm: 06 sinh viên
+
Ngành Chế biến món ăn: 04 sinh viên
+
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 03 sinh viên
+
Ngành Quản trị khách sạn: 06 sinh viên
+
Ngành Quản trị kinh doanh: 04 sinh viên
B. Trình độ Trung cấp – khóa 2018: 49
học sinh, trong đó:
+
Ngành Công nghệ thực phẩm: 04 học sinh
+
Ngành Chế biến món ăn: 14 học sinh
+
Ngành Hướng dẫn du lịch: 11 học sinh
+
Ngành Nghiệp vụ nhà hàng: 20 học sinh
(Có danh sách kèm theo)
Điều 2. Các ông (bà)
Trưởng các phòng, trung tâm, khoa và các sinh viên có tên trong danh sách kèm
theo căn cứ Quyết định thi hành.
Điều 3.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
KT.HIỆU TRƯỞNG
Nơi nhận : PHÓ HIỆU TRƯỞNG
- Như Điều 2; (đã ký và đóng
dấu)
- Lưu: VT, ĐT.
Đặng
Thị Mộng Quyên |