Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
thường xuyên mở lớp “Chế biến thịt gia
súc”, với nội dung cụ thể như sau: 1. Đối tượng: Học
viên có nhu cầu 2. Địa điểm học:
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm 3. Thời gian học: 4 tuần, vào các buổi tối trong tuần (suất 1: thứ 2, 4, 6; suất 2: 3,
5, 7) 4. Khai giảng: Dự kiến ngày 12/03/2018. 5. Học phí: 800.000 đồng/1 học viên 6. Nội dung học: ü Chế biến chả heo (giò lụa dạng sống, chín, nhồi
khuôn, gói lá) ü Chế biến chả bò (giò bò dạng sống, chín, nhồi khuôn,
gói lá) ü Chế biến patê ü An toàn thực phẩm trong chế
biến thịt gia súc 7. Mục tiêu
đào tạo:
Sau
khi học xong học viên có khả năng: ü Lựa chọn được các loại nguyên liệu sản xuất chả, patê đúng chủng loại,
yêu cầu kỹ thuật; ü Nhận biết được các hư hỏng xảy ra trong quá trình chế biến, bảo quản và
tiêu thụ sản phẩm chả, patê; kiểm tra đánh giá được các chỉ tiêu chất lượng cơ
bản của chả, patê; ü Sản xuất được các sản phẩm giò chả, patê đạt yêu cầu về chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm; đồng thời
xử lý được các sự cố thông thường xảy ra trong quá trình sản xuất chả, patê; ü Học viên khả năng tự tổ chức sản xuất chả, patê ở quy mô hộ gia đình,
nhóm hộ gia đình, trong điều kiện thủ công hoặc bán cơ giới; hoặc có thể làm việc
tại các cơ sở sản xuất các sản phẩm chả, patê quy mô vừa và nhỏ 8.
Hồ sơ đăng ký học: ü Đơn đăng ký học (nhận tại
trung tâm). ü 02 ảnh thẻ 4x6. ü 01 bản photo CMND. 9.
Liên hệ: Trung tâm
Đào tạo ngắn hạn và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm ü Địa chỉ: số 101B đường Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà, thành phố Đà
Nẵng. ü Điện thoại: 0236.6567112/0906444676 (Cô Thư) ü Địa chỉ email: anhthu_qn@cfi.edu.vn
Học viên có nhu cầu đăng ký và
nộp học phí tại Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Bồi dưỡng nghiệp vụ trước ngày 05/3/2018. |